Bán sỉ đặc sản rau rừng
Rau rừng, rau hoang dại - Ẳn ngon, ăn tốt cho sức khỏe
Được biết nơi trong vài năm trở lại đây, nhưng rau rừng Gia Lai đã lan tỏa cực kỳ nhanh trong bản sắc ẩm từ thực Bắc vào Nam. tại thành phố Hồ Chí Minh tại đây rau rừng được xem như là 1 đặc sản mà không phải doanh nghiệp nào cũng với.
Về khởi thủy và cội nguồn của rau rừng, chỉ được lưu truyền từ người này sang người khác “Khẩu xạ tự nhiên hương” chỉ nghe đề cập rằng, được dùng từ thời bộ đội Trường Sơn tiêu dùng làm thực phẩm chống đói.
Khẳng định như thế vì món rau này từng được mang ra “thí nghiệm” có phần lớn những loại nước chấm, tại đây kể cả muối tiêu chanh, nhưng không sở hữu loại nào vượt qua được mắm cua. chừng như người Gia Lai xa quê lên cơn “ghiền” rau rừng vẫn nên nhờ người quen để gửi vài bó rau theo trục đường hàng không để ăn cho đỡ thèm.
Riêng mắm cua thì không dễ kiếm, lại khó vác theo bắt buộc được thay bằng nước mắm kho quẹt kiểu Nam bộ hoặc mang thể làm nước mắn mang trứng luộc hồng đào thì thật tuyệt, tuy ko đúng chất rừng nhưng xem ra cũng chấp nhận được.
Theo kết quả nghiên cứu vừa mới đây, thành phần trong rau rừng gồm: axit béo (AB+)10%, Vitamin C 12%, amoniacid 12%. ngoài các thành phần trên rau rừng còn mang tác dụng tăng cường sức đề kháng cho thân thể vô cùng mạnh, tốt cho mắt, rẻ cho các người bị bệnh cao huyết áp, giúp giảm hàm lượng mỡ trong máu và với thể ăn vô tư mà không lo tạo ra chất dư xấu trong thân thể, ...
CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ
Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0901.539.693
Số máy bàn: (024)-66865840
Email: nongsandungha@gmail.com
Nhận xét
Đăng nhận xét