Củ 3 kích tím tươi Quảng Ninh - Ngâm rượu tím 100% rẻ cho Quý Ông
Cung cấp 3 kích tím Quảng Ninh
1 số nơi trên bản thường Bán lẻ củ viễn chí nhưng lại nhắc với khách du lịch là củ ba kích rừng buộc phải đa dạng người thường tin và tậu nhưng công dụng thì ko được như ý
Củ viễn chí thường nhỏ lõi không dai củ có khi màu bên ko kể màu đỏ tím thường phân bố ở vùng Sơn La, lặng Bái, Lào Cai. tại đây tuy nhiên có 1 loại củ là củ thuộc họ ruột gà tương đối giống vẻ ngoài mặt mang củ 3 kích nhưng đặc điểm là củ trót lọt không phổ biến đoạn khấc và sần sùi như 3 kích trồng và ba kích rừng, lõi hanh hao hồng và có đốm nhỏ lí tí lõi giòn chứ không dai
Thành phần hóc học với trong củ ba kích tím:
•Trong củ ba Kích tím có Gentianine, Carpaine, Choline, Trigonelline, Díogenin, Yamogenin, Gitogenin, Tigogenin, Vitexin, Orientin, Quercetin, Luteolin, Vitamin B1 (Chinese Hebral Medicine).
•Morindin, Vitamin C(Trung Dược Học).
•Rễ chứa Antraglycozid, tuyến phố, nhựa, Acid hữu cơ, Phytosterol và ít tinh dầu, Morindin. Rễ tươi với sinh tố C (Tài Nguyên Cây Thuốc Việt Nam).
•Trong củ ba kích tím sở hữu chứa Rubiadin, Rubiadin-1-Methylether (Vương Yến Phương – Thực Vật Học Báo 1986, 28 (5): 566).
•Palmitic acid, Vitamin C, Nonadecane (Chu Pháp Dữ – Trung Dược thông tin q986, 11 (9): 554).
•24-Ethylcholesterol (lý Quán – Trung Quốc Trung Dược tạp chí 1991, 16 (11): 675).
Do mang đựng những hợp chất trên phải củ ba kích tím được chứng minh có các công dụng sau khi tiến hành thể nghiệm trên chuột bạch và chuột cống
Lõi củ 3 kích tím ko thấp, nó sở hữu thể phản công dụng của củ ba kích tím, gây liệt dương. nhiều trường hợp bị liệt dương do sử dụng củ ba kích lâu năm mà sai cách. khi sử dụng củ ba kích tím dưới bất kỳ hình thức như ngâm rượu hoặc nhan sắc nước nào đề nghị chỉ lấy phần giết mổ của củ.
bên cạnh đó các nghiên cứu hiện đại chỉ ra rằng trong lõi củ 3 kích tím mang chất Rubiadin là chất gây ức chế với hệ tim mạch, diễn đạt đó là tim đập dồn dập
rộng rãi doanh nghiệp quán nhậu do lười thường bỏ qua giai đoạn này thường ngâm nguyên cả củ vô cùng không thấp cho sức khỏe.
Củ ba kích tím tươi sau khi rửa thật sạch, bỏ lõi, tùy vào mục đích dùng mà mang những cách chế biến khác nhau.Tại Quảng Ninh,cách chế biến đơn giản nhất đó là ngâm rượu. mang 1 kg 3 kích tươi, sau lúc bóc lõi với thể ngâm trong khoảng 2-4 lít rượu. nếu như cho rộng rãi rượu quá mùi vị,màu sắc đẹp của ba kích sẽ ko được đượm đà.
Thường để chuyên dụng cho cá nhân thi thoảng uống vài chén cho khỏe là ngâm có tỉ lệ 1kg/2 lít … ở siêu thị, quán nhậu rượu sẽ nhạt hơn và sở hữu màu tím nhạt… bắt buộc nhiều người vẫn lầm tưởng Rượu ba kích với màu tím.Thật ra rượu 3 kích mang màu đen, chất lượng ba kích càng thấp thì màu càng đen đặc,thơm,ngọt nhẹ.
Rượu 3 kích tím ban đầu ngâm chưa ra màu tím sau 1 thời kì 1 tuần sẽ thấy bình rượu chuyển màu tím than
CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ
Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0901.539.693
Số máy bàn: (024)-66865840
Email: nongsandungha@gmail.com
Nhận xét
Đăng nhận xét