Bí quyết ăn sầu riêng để ko bị nổi mụn, nóng người

                Bí quyết ăn sầu riêng để ko bị nổi mụn, nóng người                    

Sầu riêng là trái cây phổ thông tại vùng nhiệt đới như Việt Nam, Thái Lan. Sầu riênggồm hầu hết dinh dưỡng như đường, protein, chất béo, vitamin và canxi, photpho, sắt nuôi dưỡng 1 làn da mịn màng do vậy nó còn được gọi là trái cây "vua miền nhiệt đới". https://www.linkedin.com/pulse/s%E1%BA%A7u-ri%C3%AAng-v%C3%A0-c%C3%A1c-l%C6%B0u-%C3%BD-%C4%91%E1%BA%B7c-bi%E1%BB%87t-khi-%C4%83n-h%E1%BA%A1n-ch%E1%BA%BF-g%C3%A2y-h%E1%BA%A1i-van-nam-vu/ Song, bạn cũng bắt buộc tuân thủ những lệ luật sau khi ăn loại trái cây này để ko hại nơi sức khỏe.

Sầu riêng ko ăn cộng có rượu. Cả sầu riêng và rượu đều sở hữu tính nhiệt cao, giả dụ người bị bệnh tiểu con đường ăn cả 2 loại đồng thời mang thể dẫn đến tắc nghẽn huyết mạch, thậm chí là vỡ lẽ mạch dẫn đi đột quỵ nếu như dùng quá đa dạng.





Sầu riêng kị gừng tỏi

ví như chế biến sầu riêng làm món ăn thì bắt buộc hạn chế dùng chung mang các gia vị cay hot như tiêu, ớt, gừng, tỏi… sầu riêng dũng hà vì chúng sẽ làm cho giảm hương vị của sầu riêng, lại kết hợp sở hữu tính nóng của sầu riêng, gây ra hiện trạng nóng bứt rứt khó chịu trong người.

Sầu riêng kị cà phê

một điều nữa mà những nhà công nghệ cũng cảnh báo là không cần ăn sầu riêng đồng thời với những thức uống như cà phê, nó sẽ gây rối loàn tiêu hóa và khá thở nặng mùi.

Do trong sầu riêng sở hữu cất một lượng to dầu với sulfur phối hợp với cafein trong cà phê gây ức chế hoạt động của men aldehyd dehydrogenase, duyên do dẫn đi 70% chất oxy hóa trong tế bào không được chuyển hóa và từ ấy gây độc cho cơ thể.


CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Trang web: Nông Sản Dũng Hà

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: [email]nongsandungha@gmail.com[/email]

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Kiến thức đời sống: Bạn đã hiểu hết dinh dưỡng và công dụng của tỏi chưa?

Bán tỏi cô đơn số lượng lớn

Bất ngờ với công dụng của gia vị thông thường