Món ăn từ rau đắng ngon tuyệt bạn nên thử một lần
Canh rau đắng cực kỳ ngon mà chế biến lại giản đơn
Là loại rau mang vị đắng đậm, vô cùng khó ăn bên cạnh đó các món ăn từ rau đắng lại ngon tuyệt mang vị khác lạ bạn nhất mực bắt buộc thử 1 lần. cách nấu canh rau đắng Lẩu rau đắng: Người miền Tây thường ăn rau đắng cộng có lẩu cá kèo cá lóc.
Rau đắng là loại gia vị thống nhất với những món lẩu với vị tanh từ cá. Vị đắng từ loại rau này giúp xua nơi toàn bộ khó chịu do cá đem đến. Gỏi rau đắng: Món từ rau đắng này thường được trộn cộng tôm, cá lóc hoặc 1 số nguyên liệu khác.
mặc dù với vị đắng siêu đậm nhưng món này lại cực hợp mang các bữa nhậu vì có thể giúp giảm ngán ngấy, thấp cho sức khỏe. Canh tôm nấu rau đắng là món ăn dân dã của người dân Nam Bộ. Món canh này thơm mát bồi bổ, thấp cho sức khỏe.
Canh rau đắng nấu tôm tươi là một món ăn cơm ngon dân dã của người dân nam bộ được lưu truyền từ bao đời nay. với vị đắng hậu ngọt món canh này đã đem lại bao nguồn cảm hứng và gợi nhớ quê hương khắc sau vào tâm não cũng như trong thơ ca Việt nam. Món ăn ngon này được chế biến tương đối giản đơn nhưng chẳng hề bạn nào cũng biết làm đâu nhé!
nguyên liệu nấu canh rau đắng tôm tươi
300g rau đắng
150g tôm tươi
2 tép tỏi băm nhỏ
Hạt nêm
Tiêu
tuyến phố
Muối
CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ
Web: www.trangvangnongnghiep.net
Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính-Quận Cầu Giấy-Hà Nội
Hotline: 0901.539.693
Số máy bàn: (024)-66865840
Email: nongsandungha@gmail.com
Nhận xét
Đăng nhận xét